PTSC POS tuyển dụng E&I Supervisor/ E&I Engineer

Oil Gas Vietnam

Administrator
Thành viên BQT
PTSC Offshore Services (PTSC POS) đang tìm kiếm ứng viên có năng lực và kinh nghiệm cho vị trí: E&I Supervisor/ E&I Engineer

Email gửi hồ sơ ứng tuyển (CV Tiếng Anh): Tuyendung-pos@ptsc.com.vn

Tiêu đề:
FB – E&I Engineer/ E&I Supervisor – Họ tên

Mô tả công việc:

- Thực hiện công việc Giám sát thi công Lắp đặt, đấu nối chạy thử hện thống điện trên Giàn khai thác Dầu khí, nhà máy chế biến khí và các nhà máy lọc hóa Dầu của các dự án trong ngành Dầu khí bao gồm các dự án ngoài biển, dự án trong bờ và đòi hỏi phải có đầy đủ các kiến thức để thực hiện các công việc sau đây:
- Lập kế hoạch cho việc tổ chức thi công bao gồm Lắp đặt, Đầu nối và Chạy thử tất cả hệ thống điện và hệ thống điều khiển.
- Đánh giá các rủi ro tiềm ẩn và đưa ra biện pháp phòng ngừa trong quá trình thực hiện thi công các hạng mục cho từng dự án cụ thể.
- Đọc và hiểu tất cả hồ sơ tài liệu, bản vẽ thiết kế, qui trình qui phạm và các tiêu chuẩn liện quan khác của từng dự án cụ thể.
- Thực hiện công việc bóc tách vật tư chính, vật tư tiêu hao, máy móc thiết bị, nhân sự và lập bảng tiến độ phục vụ cho công tác chào thầu và thi công.
- Bảo dưỡng, bảo trì thiết bị điện, tự động.

Yêu cầu:
- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành điện công nghiệp hoặc điện tự động hóa các trường kỹ thuật trong và ngoài nước như ĐH Bách Khoa, ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật, vv...
- Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trở lên trong lĩnh vực giám sát thi công hệ thống cung cấp điện động lực, hệ thống điện điều khiển, hệ thống HVAC, hệ thống telecom trong các công trình công nghiệp. Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dầu khí.
- Đọc hiểu các bản vẽ kỹ thuật electrical and instrument, telecom như single line diagram, interconnection, block diagram, P&ID, và các tài liệu, quy trình liên quan đến công việc bằng tiếng anh.
- Tiếng Anh giao tiếp tốt
- Biết sử dụng các phần mềm: Auto cad, Model review (Navis work), Ms Office.
- Có thể đi công tác hoặc làm việc dài ngày tại nước ngoài, làm việc offshore khi được yêu cầu và làm việc với áp lực cao theo yêu cầu công việc.

Các chế độ đãi ngộ:
- Công việc ổn định và phát triển nghề nghiệp trong môi trường dầu khí quốc tế năng động, chuyên nghiệp.
- Môi trường làm việc hiện đại, văn hóa doanh nghiệp thân thiện và hợp tác
- Chế độ phúc lợi và thu nhập hấp dẫn, cạnh tranh tương xứng với khả năng làm việc.
- Đào tạo trong và ngoài nước phù hợp với yêu cầu công tác.

header-jobs.jpg
 

Việc làm nổi bật

Top