PVTrans Oil nhận bàn giao tàu PVT Neptune tại Singapore

Thảo luận trong 'Trong nước' bắt đầu bởi Oil Gas Vietnam, 4/9/19.

 1. Oil Gas Vietnam
  Offline

  Oil Gas Vietnam Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  13,020
  Đã được thích:
  114
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Bà Rịa - Vũng Tàu
  Thực hiện Kế hoạch đầu tư nhằm phát triển nhanh năng lực và trẻ hóa đội tàu, ngày 30/08 vừa qua, Công ty CP Vận tải Dầu Phương Đông Việt (PVTrans Oil) đã tổ chức lễ tiếp nhận tàu SICHEM MONTREAL tại Singapore. Tàu được PVTrans Oil đổi tên mới là PVT Neptune.

  [​IMG]
  Ban lãnh đạo PVTrans Oil ký kết và tiếp nhận bàn giao Tàu PVT Neptune. Ảnh: PVTrans Oil

  PVT Neptune được đóng năm 2008 tại Hàn Quốc, có tổng trọng tải 13.056,48 DWT, chiều dài 128,60 M, chiều rộng 20,40 M, mớn nước 8,70 M, là loại tàu Chemical/Oil Tanker IMO II. PVT Neptune có điều kiện kỹ thuật tốt, hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của ngành hàng hải và các khách hàng dầu khí lớn trên thế giới. Ngay sau khi tiếp nhận, tàu được đưa vào khai thác chuyến hàng đầu tiền cho khách hàng quốc tế thuê định hạn từ ngày 31/08/2019.

  [​IMG]
  Ban Lãnh đạo công ty cùng Ban chỉ huy tàu tiếp nhận bàn giao Tàu PVT Neptune. Ảnh: PVTrans Oil

  Theo chiến lược phát triển của Tổng công ty mẹ PVTrans, PVTrans Oil tập trung phát triển đội tàu dầu hóa chất từ 10.000 DWT đến hơn 20.000 DWT với mục tiêu trở thành một công ty lớn trong khu vực với đội tàu trẻ, hiện đại. Tàu PVT Neptune là con tàu trẻ thứ hai được PVTrans Oil đầu tư và tiếp nhận từ đầu năm 2019 đến nay để thực hiện mục tiêu đã đặt ra.

  [​IMG]
  Tàu SICHEM MONTREAL được PVTrans Oil đổi tên thành PVT NEPTUTNE. Ảnh: PVTrans Oil

   

Chia sẻ trang này